เว็บบอร์ด > “การมานั่งที่นี่และรู้ว่าฉันใกล้จะทำลายสถิติที่อาจจะเป็นที่ต้องการมากที่สุดใน NBA สิ่งที่ผู้คนพูดกันคงจะไม่มีวันทำสำเร็จ ฉันคิดว่ามันเป็นแค่ความอ่อนน้อมถ่อมตนสุด ๆ สำหรับตัวฉันเอง”  เจมส์กล่าวที่ วันสื่อ “ฉันคิดว่ามันเจ๋งมาก เห็นได้ชัดว่าคารีมมีความแตกต่างจากมุมมองของฉันและบางสิ่งที่ฉันทำ   บาสnba “แต่ท้ายที่สุด การได้อยู่ในลมหายใจเดียวกับผู้ชายที่สวมเครื่องแบบเดียวกัน ผู้ชายที่เป็นแก่นของแฟรนไชส์นี้ ร่วมกับMagic [Johnson], Big Game [James Worthy] ที่นั่นเป็นเวลาหลายปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุค 80 และผู้ชายที่ทำงานนอกสถานที่มากเช่นกัน

กลับ
avatar

ชื่อ : d3

ip : 192.166.247.73

กระทู้ : “การมานั่งที่นี่และรู้ว่าฉันใกล้จะทำลายสถิติที่อาจจะเป็นที่ต้องการมากที่สุดใน NBA สิ่งที่ผู้คนพูดกันคงจะไม่มีวันทำสำเร็จ ฉันคิดว่ามันเป็นแค่ความอ่อนน้อมถ่อมตนสุด ๆ สำหรับตัวฉันเอง”  เจมส์กล่าวที่ วันสื่อ “ฉันคิดว่ามันเจ๋งมาก เห็นได้ชัดว่าคารีมมีความแตกต่างจากมุมมองของฉันและบางสิ่งที่ฉันทำ   บาสnba “แต่ท้ายที่สุด การได้อยู่ในลมหายใจเดียวกับผู้ชายที่สวมเครื่องแบบเดียวกัน ผู้ชายที่เป็นแก่นของแฟรนไชส์นี้ ร่วมกับMagic [Johnson], Big Game [James Worthy] ที่นั่นเป็นเวลาหลายปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุค 80 และผู้ชายที่ทำงานนอกสถานที่มากเช่นกัน

วันที่ : 16 มกราคม 2566 เวลา : 17:52:29

“การมานั่งที่นี่และรู้ว่าฉันใกล้จะทำลายสถิติที่อาจจะเป็นที่ต้องการมากที่สุดใน NBA สิ่งที่ผู้คนพูดกันคงจะไม่มีวันทำสำเร็จ ฉันคิดว่ามันเป็นแค่ความอ่อนน้อมถ่อมตนสุด ๆ สำหรับตัวฉันเอง”  เจมส์กล่าวที่ วันสื่อ “ฉันคิดว่ามันเจ๋งมาก เห็นได้ชัดว่าคารีมมีความแตกต่างจากมุมมองของฉันและบางสิ่งที่ฉันทำ

 

บาสnba “แต่ท้ายที่สุด การได้อยู่ในลมหายใจเดียวกับผู้ชายที่สวมเครื่องแบบเดียวกัน ผู้ชายที่เป็นแก่นของแฟรนไชส์นี้ ร่วมกับMagic [Johnson], Big Game [James Worthy] ที่นั่นเป็นเวลาหลายปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุค 80 และผู้ชายที่ทำงานนอกสถานที่มากเช่นกัน

ตอบกระทู้