เว็บบอร์ด > ขวดแชมพู aqua hotel supply ข้อดี-ข้อเสียที่ทำให้โรงแรมนิยมใช้ ขวดแชมพู เชื่อว่าทุกโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก ต้องมีของใช้ในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น พลาสติก สบู่ ยาสีฟัน แชมพู และอื่นๆ เราใช้สิ่งเหล่านี้ทุกวัน แต่เมื่อเราเปิดแพ็คเกจ หรือ ของหมดแล้วเหลือแต่พลาสติกที่ ไม่มีใครต้องการ รอวันที่มันกลายเป็นขยะ แล้วจะทำอย่างไร? เพราะเราไม่สามารถหลีกเลี่ยง พลาสติกได้ การทิ้งเป็นสิ่งที่ หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าเราจะสามารถลดการใช้พลาสติก ได้ก็จริง ขวดแชมพู แต่จะดีกว่าไหมหากสินค้าเกรดอุตสาหกรรม สามารถเล็งเห็นถึง ปัญหานี้ และ เข้ามามีบทบาท ในการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อม ได้อย่างยั่งยืน คำถามที่ว่า ขวดแชมพู aqua hotel supply มีข้อดี-ข้อเสีย อะไรที่ทำให้หลายๆ โรงแรม รีสอร์ท ห้องพักนิยมใช้?

กลับ
avatar

ชื่อ : sioooo

ip : 194.107.160.96

กระทู้ : ขวดแชมพู aqua hotel supply ข้อดี-ข้อเสียที่ทำให้โรงแรมนิยมใช้ ขวดแชมพู เชื่อว่าทุกโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก ต้องมีของใช้ในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น พลาสติก สบู่ ยาสีฟัน แชมพู และอื่นๆ เราใช้สิ่งเหล่านี้ทุกวัน แต่เมื่อเราเปิดแพ็คเกจ หรือ ของหมดแล้วเหลือแต่พลาสติกที่ ไม่มีใครต้องการ รอวันที่มันกลายเป็นขยะ แล้วจะทำอย่างไร? เพราะเราไม่สามารถหลีกเลี่ยง พลาสติกได้ การทิ้งเป็นสิ่งที่ หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าเราจะสามารถลดการใช้พลาสติก ได้ก็จริง ขวดแชมพู แต่จะดีกว่าไหมหากสินค้าเกรดอุตสาหกรรม สามารถเล็งเห็นถึง ปัญหานี้ และ เข้ามามีบทบาท ในการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อม ได้อย่างยั่งยืน คำถามที่ว่า ขวดแชมพู aqua hotel supply มีข้อดี-ข้อเสีย อะไรที่ทำให้หลายๆ โรงแรม รีสอร์ท ห้องพักนิยมใช้?

วันที่ : 09 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 16:30:50

ขวดแชมพู

ขวดแชมพู aqua hotel supply ข้อดี-ข้อเสียที่ทำให้โรงแรมนิยมใช้

ขวดแชมพู เชื่อว่าทุกโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก ต้องมีของใช้ในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น พลาสติก สบู่ ยาสีฟัน แชมพู และอื่นๆ เราใช้สิ่งเหล่านี้ทุกวัน แต่เมื่อเราเปิดแพ็คเกจ หรือ ของหมดแล้วเหลือแต่พลาสติกที่ ไม่มีใครต้องการ รอวันที่มันกลายเป็นขยะ

แล้วจะทำอย่างไร? เพราะเราไม่สามารถหลีกเลี่ยง พลาสติกได้ การทิ้งเป็นสิ่งที่ หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าเราจะสามารถลดการใช้พลาสติก ได้ก็จริง ขวดแชมพู แต่จะดีกว่าไหมหากสินค้าเกรดอุตสาหกรรม สามารถเล็งเห็นถึง ปัญหานี้ และ เข้ามามีบทบาท ในการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อม ได้อย่างยั่งยืน คำถามที่ว่า ขวดแชมพู aqua hotel supply มีข้อดี-ข้อเสีย อะไรที่ทำให้หลายๆ โรงแรม รีสอร์ท ห้องพักนิยมใช้?

ตอบกระทู้