เว็บบอร์ด > ความพ่ายแพ้ของลิเวอร์พูลเกิดขึ้นได้อย่างไร คล็อปป์เตือนลมด้วยการออกสตาร์ทตัวจริง รวมถึงกองหน้าเพิ่มเติมอย่างดิโอโก้ โชต้า ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ในอีกด้านหนึ่ง แมนยูนัดล่าสุด เรอัล มาดริดหาพื้นที่ให้บุกได้ตั้งแต่เนิ่นๆ Diogo Jota ออกสตาร์ทแทน Harvey Elliot ขณะที่ Jurgen Klopp เลือก XI ที่เน้นเกมรุก ขณะที่ James Milner ลงแทน Stefan Bajcetic ในตำแหน่งกองกลาง

กลับ
avatar

ชื่อ : Mom

ip : 185.225.234.83

กระทู้ : ความพ่ายแพ้ของลิเวอร์พูลเกิดขึ้นได้อย่างไร คล็อปป์เตือนลมด้วยการออกสตาร์ทตัวจริง รวมถึงกองหน้าเพิ่มเติมอย่างดิโอโก้ โชต้า ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ในอีกด้านหนึ่ง แมนยูนัดล่าสุด เรอัล มาดริดหาพื้นที่ให้บุกได้ตั้งแต่เนิ่นๆ Diogo Jota ออกสตาร์ทแทน Harvey Elliot ขณะที่ Jurgen Klopp เลือก XI ที่เน้นเกมรุก ขณะที่ James Milner ลงแทน Stefan Bajcetic ในตำแหน่งกองกลาง

วันที่ : 16 มีนาคม 2566 เวลา : 14:45:19

ความพ่ายแพ้ของลิเวอร์พูลเกิดขึ้นได้อย่างไร คล็อปป์เตือนลมด้วยการออกสตาร์ทตัวจริง รวมถึงกองหน้าเพิ่มเติมอย่างดิโอโก้ โชต้า ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ในอีกด้านหนึ่ง แมนยูนัดล่าสุด เรอัล มาดริดหาพื้นที่ให้บุกได้ตั้งแต่เนิ่นๆ Diogo Jota ออกสตาร์ทแทน Harvey Elliot ขณะที่ Jurgen Klopp เลือก XI ที่เน้นเกมรุก ขณะที่ James Milner ลงแทน Stefan Bajcetic ในตำแหน่งกองกลาง

ตอบกระทู้