เว็บบอร์ด > คาริมเบนเซม่าของเรอัลมาดริดฉลองกับวินิซิอุสจูเนียร์เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้ถูกอลิสซงปฏิเสธในเกมตัวต่อตัวหลังจากพักครึ่งไม่นาน และโอกาสของมาดริดตามมาอีกหลายครั้ง โดยบัลเบร์เด้เข้าใกล้อีกครั้งเมื่อเขาโหม่งบอลให้โมดริชข้ามไป แมนยูไนเต็ด และเบนเซม่ายิงใส่อัฒจันทร์จากศูนย์หน้าของวินิซิอุส ดูเหมือนว่าอย่างน้อยลิเวอร์พูลอาจเรียกร้องผลเสมอหลังจากเบนเซม่าพลาดอย่างไม่เคยมีมาก่อน แต่ชาวฝรั่งเศสไม่ได้ทำผิดพลาดเมื่อวินิซิอุสล้มเหลวในการเชื่อมต่อกับการยิงของเขาหลังจากบอลข้ามด้านบน แทนที่จะยื่นขาออกไปเพื่อตั้งเพื่อนร่วมทีมของเขา

กลับ
avatar

ชื่อ : ตาต้า

ip : 185.230.139.17

กระทู้ : คาริมเบนเซม่าของเรอัลมาดริดฉลองกับวินิซิอุสจูเนียร์เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้ถูกอลิสซงปฏิเสธในเกมตัวต่อตัวหลังจากพักครึ่งไม่นาน และโอกาสของมาดริดตามมาอีกหลายครั้ง โดยบัลเบร์เด้เข้าใกล้อีกครั้งเมื่อเขาโหม่งบอลให้โมดริชข้ามไป แมนยูไนเต็ด และเบนเซม่ายิงใส่อัฒจันทร์จากศูนย์หน้าของวินิซิอุส ดูเหมือนว่าอย่างน้อยลิเวอร์พูลอาจเรียกร้องผลเสมอหลังจากเบนเซม่าพลาดอย่างไม่เคยมีมาก่อน แต่ชาวฝรั่งเศสไม่ได้ทำผิดพลาดเมื่อวินิซิอุสล้มเหลวในการเชื่อมต่อกับการยิงของเขาหลังจากบอลข้ามด้านบน แทนที่จะยื่นขาออกไปเพื่อตั้งเพื่อนร่วมทีมของเขา

วันที่ : 16 มีนาคม 2566 เวลา : 13:16:34

คาริมเบนเซม่าของเรอัลมาดริดฉลองกับวินิซิอุสจูเนียร์เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้ถูกอลิสซงปฏิเสธในเกมตัวต่อตัวหลังจากพักครึ่งไม่นาน และโอกาสของมาดริดตามมาอีกหลายครั้ง โดยบัลเบร์เด้เข้าใกล้อีกครั้งเมื่อเขาโหม่งบอลให้โมดริชข้ามไป แมนยูไนเต็ด และเบนเซม่ายิงใส่อัฒจันทร์จากศูนย์หน้าของวินิซิอุส ดูเหมือนว่าอย่างน้อยลิเวอร์พูลอาจเรียกร้องผลเสมอหลังจากเบนเซม่าพลาดอย่างไม่เคยมีมาก่อน แต่ชาวฝรั่งเศสไม่ได้ทำผิดพลาดเมื่อวินิซิอุสล้มเหลวในการเชื่อมต่อกับการยิงของเขาหลังจากบอลข้ามด้านบน แทนที่จะยื่นขาออกไปเพื่อตั้งเพื่อนร่วมทีมของเขา

ตอบกระทู้