เว็บบอร์ด > คาเซมิโรลงเล่นในเกมที่ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6-3 เมื่อเดือนตุลาคม   ทั้งสองทีมจะพบกันอีกครั้งในวันเสาร์ และเทน ฮากกล่าวว่าทีมของเขาต้องแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาพัฒนาขึ้นมากเพียงใดตั้งแต่นั้นมา   ข่าวฟุตบอลล่าสุด “เราต้องพิสูจน์สิ่งนั้นในสนาม” เขากล่าว “ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวและมันอยู่ในสนามเสมอ   “มันไม่ได้มาในชั่วข้ามคืน มีกระบวนการในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาที่เราพัฒนา ก้าวหน้า เราต้องกล้าหาญ ทำด้วยความเชื่อ และเล่นเกมของเรา

กลับ
avatar

ชื่อ : u3

ip : 156.146.55.58

กระทู้ : คาเซมิโรลงเล่นในเกมที่ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6-3 เมื่อเดือนตุลาคม   ทั้งสองทีมจะพบกันอีกครั้งในวันเสาร์ และเทน ฮากกล่าวว่าทีมของเขาต้องแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาพัฒนาขึ้นมากเพียงใดตั้งแต่นั้นมา   ข่าวฟุตบอลล่าสุด “เราต้องพิสูจน์สิ่งนั้นในสนาม” เขากล่าว “ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวและมันอยู่ในสนามเสมอ   “มันไม่ได้มาในชั่วข้ามคืน มีกระบวนการในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาที่เราพัฒนา ก้าวหน้า เราต้องกล้าหาญ ทำด้วยความเชื่อ และเล่นเกมของเรา

วันที่ : 17 มกราคม 2566 เวลา : 20:35:58

คาเซมิโรลงเล่นในเกมที่ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6-3 เมื่อเดือนตุลาคม

 

ทั้งสองทีมจะพบกันอีกครั้งในวันเสาร์ และเทน ฮากกล่าวว่าทีมของเขาต้องแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาพัฒนาขึ้นมากเพียงใดตั้งแต่นั้นมา

 

ข่าวฟุตบอลล่าสุด “เราต้องพิสูจน์สิ่งนั้นในสนาม” เขากล่าว “ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวและมันอยู่ในสนามเสมอ

 

“มันไม่ได้มาในชั่วข้ามคืน มีกระบวนการในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาที่เราพัฒนา ก้าวหน้า เราต้องกล้าหาญ ทำด้วยความเชื่อ และเล่นเกมของเรา

ตอบกระทู้