เว็บบอร์ด > คุณรู้ดีว่าในสถานการณ์แบบนี้ มันยากสำหรับโค้ชที่จะกดดันสถานการณ์ไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง คอนเต้กล่าวก่อนเกมเยือนเซาแธมป์ตันวันเสาร์นี้ ข่าวสารแมนยูล่าสุด มีผู้เล่นและสโมสรที่จะพยายามหาสถานการณ์ที่เหมาะสม แน่นอนว่าผมสามารถบอกคุณได้ว่าโค้ชทุกคนต้องการ แฮร์รี่ เคน อยู่ในทีมของเขา แต่ก็มีสถานการณ์ต่างๆ มากมายที่คุณต้องดูเพื่อหาสถานการณ์ มันอยู่ที่นักเตะและสโมสร ไม่ใช่ผม

กลับ
avatar

ชื่อ : coco

ip : 195.80.150.229

กระทู้ : คุณรู้ดีว่าในสถานการณ์แบบนี้ มันยากสำหรับโค้ชที่จะกดดันสถานการณ์ไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง คอนเต้กล่าวก่อนเกมเยือนเซาแธมป์ตันวันเสาร์นี้ ข่าวสารแมนยูล่าสุด มีผู้เล่นและสโมสรที่จะพยายามหาสถานการณ์ที่เหมาะสม แน่นอนว่าผมสามารถบอกคุณได้ว่าโค้ชทุกคนต้องการ แฮร์รี่ เคน อยู่ในทีมของเขา แต่ก็มีสถานการณ์ต่างๆ มากมายที่คุณต้องดูเพื่อหาสถานการณ์ มันอยู่ที่นักเตะและสโมสร ไม่ใช่ผม

วันที่ : 19 มีนาคม 2566 เวลา : 21:57:21

คุณรู้ดีว่าในสถานการณ์แบบนี้ มันยากสำหรับโค้ชที่จะกดดันสถานการณ์ไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง คอนเต้กล่าวก่อนเกมเยือนเซาแธมป์ตันวันเสาร์นี้ ข่าวสารแมนยูล่าสุด มีผู้เล่นและสโมสรที่จะพยายามหาสถานการณ์ที่เหมาะสม แน่นอนว่าผมสามารถบอกคุณได้ว่าโค้ชทุกคนต้องการ แฮร์รี่ เคน อยู่ในทีมของเขา แต่ก็มีสถานการณ์ต่างๆ มากมายที่คุณต้องดูเพื่อหาสถานการณ์ มันอยู่ที่นักเตะและสโมสร ไม่ใช่ผม

ตอบกระทู้