เว็บบอร์ด > “จากมุมมองของแฮร์รี่ แม็กไกวร์ มันค่อนข้างรุนแรง เขาไม่ได้ลงเล่น เขาเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้ในเกมเสมอคริสตัล พาเลซ 1-1 เขาแทบไม่ได้เล่นเลยตั้งแต่ฟุตบอลโลก และทำได้ดีมากสำหรับอังกฤษที่กาตาร์   ข่าวกีฬาthsport “แฮร์รี่ แม็กไกวร์ต้องเล่นฟุตบอล และเอริก เทน ฮากก็หยุดเขาไม่ให้ทำอย่างนั้นหากเขาไม่พอใจกับความคิดที่จะย้ายออกไป สโมสรต่างๆ ที่สนใจเขาแสดงให้เห็นว่ามีตลาดสำหรับแฮร์รี่ แม็กไกวร์แน่นอน ฉันเดาว่าประเด็นของเทน ฮาก ‘ทำไมเราต้องช่วยเหลือคนอื่นและปล่อยให้เขายืมตัว’

กลับ
avatar

ชื่อ : f3

ip : 37.46.117.171

กระทู้ : “จากมุมมองของแฮร์รี่ แม็กไกวร์ มันค่อนข้างรุนแรง เขาไม่ได้ลงเล่น เขาเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้ในเกมเสมอคริสตัล พาเลซ 1-1 เขาแทบไม่ได้เล่นเลยตั้งแต่ฟุตบอลโลก และทำได้ดีมากสำหรับอังกฤษที่กาตาร์   ข่าวกีฬาthsport “แฮร์รี่ แม็กไกวร์ต้องเล่นฟุตบอล และเอริก เทน ฮากก็หยุดเขาไม่ให้ทำอย่างนั้นหากเขาไม่พอใจกับความคิดที่จะย้ายออกไป สโมสรต่างๆ ที่สนใจเขาแสดงให้เห็นว่ามีตลาดสำหรับแฮร์รี่ แม็กไกวร์แน่นอน ฉันเดาว่าประเด็นของเทน ฮาก ‘ทำไมเราต้องช่วยเหลือคนอื่นและปล่อยให้เขายืมตัว’

วันที่ : 19 มกราคม 2566 เวลา : 19:48:14

“จากมุมมองของแฮร์รี่ แม็กไกวร์ มันค่อนข้างรุนแรง เขาไม่ได้ลงเล่น เขาเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้ในเกมเสมอคริสตัล พาเลซ 1-1 เขาแทบไม่ได้เล่นเลยตั้งแต่ฟุตบอลโลก และทำได้ดีมากสำหรับอังกฤษที่กาตาร์

 

ข่าวกีฬาthsport “แฮร์รี่ แม็กไกวร์ต้องเล่นฟุตบอล และเอริก เทน ฮากก็หยุดเขาไม่ให้ทำอย่างนั้นหากเขาไม่พอใจกับความคิดที่จะย้ายออกไป สโมสรต่างๆ ที่สนใจเขาแสดงให้เห็นว่ามีตลาดสำหรับแฮร์รี่ แม็กไกวร์แน่นอน ฉันเดาว่าประเด็นของเทน ฮาก ‘ทำไมเราต้องช่วยเหลือคนอื่นและปล่อยให้เขายืมตัว’

ตอบกระทู้