เว็บบอร์ด > ชาร์ลตันซึ่งเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศครั้งสุดท้ายในปี 2549 เมื่อพวกเขายังเป็นสโมสรในพรีเมียร์ลีก รั้งอันดับที่ 12 ในลีกวันหลังจากชนะติดต่อกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนตุลาคม   ฟุตบอลต่างประเทศ Addicks ที่เอาชนะ Brighton ในรอบที่แล้ว ไม่ชนะที่ Old Trafford มาตั้งแต่ปี 1986   และการแข่งขันครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นงานที่ยากสำหรับสโมสรที่ย้ายไปหาผู้จัดการทีมคนที่ห้าในรอบสองปี เมื่อดีน โฮลเดนเข้ามาคุมทีมเดอะวัลเลย์ในเดือนธันวาคม

กลับ
avatar

ชื่อ : a3

ip : 45.152.45.141

กระทู้ : ชาร์ลตันซึ่งเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศครั้งสุดท้ายในปี 2549 เมื่อพวกเขายังเป็นสโมสรในพรีเมียร์ลีก รั้งอันดับที่ 12 ในลีกวันหลังจากชนะติดต่อกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนตุลาคม   ฟุตบอลต่างประเทศ Addicks ที่เอาชนะ Brighton ในรอบที่แล้ว ไม่ชนะที่ Old Trafford มาตั้งแต่ปี 1986   และการแข่งขันครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นงานที่ยากสำหรับสโมสรที่ย้ายไปหาผู้จัดการทีมคนที่ห้าในรอบสองปี เมื่อดีน โฮลเดนเข้ามาคุมทีมเดอะวัลเลย์ในเดือนธันวาคม

วันที่ : 13 มกราคม 2566 เวลา : 18:26:03

ชาร์ลตันซึ่งเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศครั้งสุดท้ายในปี 2549 เมื่อพวกเขายังเป็นสโมสรในพรีเมียร์ลีก รั้งอันดับที่ 12 ในลีกวันหลังจากชนะติดต่อกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนตุลาคม

 

ฟุตบอลต่างประเทศ Addicks ที่เอาชนะ Brighton ในรอบที่แล้ว ไม่ชนะที่ Old Trafford มาตั้งแต่ปี 1986

 

และการแข่งขันครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นงานที่ยากสำหรับสโมสรที่ย้ายไปหาผู้จัดการทีมคนที่ห้าในรอบสองปี เมื่อดีน โฮลเดนเข้ามาคุมทีมเดอะวัลเลย์ในเดือนธันวาคม

ตอบกระทู้