เว็บบอร์ด > ซามูเอล ลัคเฮิร์สต์ หัวหน้าทีมเขียนบทของแมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ กล่าวว่าการพูดคุยเบื้องต้นเกี่ยวกับการที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกถูกตรวจสอบในวันพุธ โดยเสมอ 1-1 ที่คริสตัล พาเลซ   กีฬาวันนี้ ฟรีคิกช่วงท้ายของ Michael Olise ปฏิเสธชัยชนะนัดที่ 10 ติดต่อกันของ United และป้องกันไม่ให้ทีมของ Erik ten Hag ขยับเหนือเพื่อนบ้านอย่าง Manchester City ไปสู่จุดที่สอง

กลับ
avatar

ชื่อ : b3

ip : 31.187.78.93

กระทู้ : ซามูเอล ลัคเฮิร์สต์ หัวหน้าทีมเขียนบทของแมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ กล่าวว่าการพูดคุยเบื้องต้นเกี่ยวกับการที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกถูกตรวจสอบในวันพุธ โดยเสมอ 1-1 ที่คริสตัล พาเลซ   กีฬาวันนี้ ฟรีคิกช่วงท้ายของ Michael Olise ปฏิเสธชัยชนะนัดที่ 10 ติดต่อกันของ United และป้องกันไม่ให้ทีมของ Erik ten Hag ขยับเหนือเพื่อนบ้านอย่าง Manchester City ไปสู่จุดที่สอง

วันที่ : 20 มกราคม 2566 เวลา : 20:03:07

ซามูเอล ลัคเฮิร์สต์ หัวหน้าทีมเขียนบทของแมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ กล่าวว่าการพูดคุยเบื้องต้นเกี่ยวกับการที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกถูกตรวจสอบในวันพุธ โดยเสมอ 1-1 ที่คริสตัล พาเลซ

 

กีฬาวันนี้ ฟรีคิกช่วงท้ายของ Michael Olise ปฏิเสธชัยชนะนัดที่ 10 ติดต่อกันของ United และป้องกันไม่ให้ทีมของ Erik ten Hag ขยับเหนือเพื่อนบ้านอย่าง Manchester City ไปสู่จุดที่สอง

ตอบกระทู้