เว็บบอร์ด > (ตรงกับช่วงเวลา ที่ บล็อคของ Brook Lopezเรทหลุดจาก “ผู้เล่นแนวรับยอดเยี่ยมแดนปี” เป็น “ยังดีแต่ไม่เตะตา”) มีใครนอกจากบ็อบบี้ พอร์ทิสต้องการสร้างความขุ่นเคืองให้กับม้านั่งหรือไม่? ในที่สุด Bucks จะไม่เป็นไร พวกเขามีผู้เล่นที่ดีที่สุด ข่าวเอ็นบีเอ พวกเขามีการป้องกันรอบรองชนะเลิศที่ดีที่สุด แต่ความคิดใด ๆ ที่ทีมนี้อาจต้องใส่มิดเดิลตันเข้าไปในผู้เล่นตัวจริงและควบคุม ทีม เซลติกส์ ที่ พวกเขาเกือบเอาชนะโดยไม่มีเขาเมื่อปีที่แล้วจะหายไป มีจุดบกพร่องที่ต้องแก้ไขที่นี่หาก Milwaukee วางแผนที่จะผ่านตะวันออก

กลับ
avatar

ชื่อ : e3

ip : 194.110.84.135

กระทู้ : (ตรงกับช่วงเวลา ที่ บล็อคของ Brook Lopezเรทหลุดจาก “ผู้เล่นแนวรับยอดเยี่ยมแดนปี” เป็น “ยังดีแต่ไม่เตะตา”) มีใครนอกจากบ็อบบี้ พอร์ทิสต้องการสร้างความขุ่นเคืองให้กับม้านั่งหรือไม่? ในที่สุด Bucks จะไม่เป็นไร พวกเขามีผู้เล่นที่ดีที่สุด ข่าวเอ็นบีเอ พวกเขามีการป้องกันรอบรองชนะเลิศที่ดีที่สุด แต่ความคิดใด ๆ ที่ทีมนี้อาจต้องใส่มิดเดิลตันเข้าไปในผู้เล่นตัวจริงและควบคุม ทีม เซลติกส์ ที่ พวกเขาเกือบเอาชนะโดยไม่มีเขาเมื่อปีที่แล้วจะหายไป มีจุดบกพร่องที่ต้องแก้ไขที่นี่หาก Milwaukee วางแผนที่จะผ่านตะวันออก

วันที่ : 20 มกราคม 2566 เวลา : 21:13:44

(ตรงกับช่วงเวลา ที่ บล็อคของ Brook Lopezเรทหลุดจาก “ผู้เล่นแนวรับยอดเยี่ยมแดนปี” เป็น “ยังดีแต่ไม่เตะตา”) มีใครนอกจากบ็อบบี้ พอร์ทิสต้องการสร้างความขุ่นเคืองให้กับม้านั่งหรือไม่? ในที่สุด Bucks จะไม่เป็นไร พวกเขามีผู้เล่นที่ดีที่สุด

ข่าวเอ็นบีเอ พวกเขามีการป้องกันรอบรองชนะเลิศที่ดีที่สุด แต่ความคิดใด ๆ ที่ทีมนี้อาจต้องใส่มิดเดิลตันเข้าไปในผู้เล่นตัวจริงและควบคุม ทีม เซลติกส์ ที่ พวกเขาเกือบเอาชนะโดยไม่มีเขาเมื่อปีที่แล้วจะหายไป มีจุดบกพร่องที่ต้องแก้ไขที่นี่หาก Milwaukee วางแผนที่จะผ่านตะวันออก

ตอบกระทู้