เว็บบอร์ด > “ตอนนี้เราเล่นกับฟอเรสต์ [มากกว่า] สองเลก ดังนั้นโฟกัสไปที่เลกแรก อย่าคิดไปไกลกว่านี้เพราะนั่นจะทำให้เสียสมาธิ เป้าหมายสำหรับวันพรุ่งนี้คือชนะในเกมนั้น   สยาม “มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดที่คุณมี การคว้าถ้วยรางวัล ผมโชคดีในอาชีพการงานของผมที่คว้าถ้วยรางวัลมาได้ และมันวิเศษมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนๆ มันยอดเยี่ยมมาก และผมคิดว่าแฟนๆ ที่นี่ก็มีประสบการณ์บางอย่าง [เรื่องนั้น] โดยเฉพาะคนที่อายุมากกว่า

กลับ
avatar

ชื่อ : b3

ip : 192.166.246.25

กระทู้ : “ตอนนี้เราเล่นกับฟอเรสต์ [มากกว่า] สองเลก ดังนั้นโฟกัสไปที่เลกแรก อย่าคิดไปไกลกว่านี้เพราะนั่นจะทำให้เสียสมาธิ เป้าหมายสำหรับวันพรุ่งนี้คือชนะในเกมนั้น   สยาม “มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดที่คุณมี การคว้าถ้วยรางวัล ผมโชคดีในอาชีพการงานของผมที่คว้าถ้วยรางวัลมาได้ และมันวิเศษมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนๆ มันยอดเยี่ยมมาก และผมคิดว่าแฟนๆ ที่นี่ก็มีประสบการณ์บางอย่าง [เรื่องนั้น] โดยเฉพาะคนที่อายุมากกว่า

วันที่ : 24 มกราคม 2566 เวลา : 23:21:58

“ตอนนี้เราเล่นกับฟอเรสต์ [มากกว่า] สองเลก ดังนั้นโฟกัสไปที่เลกแรก อย่าคิดไปไกลกว่านี้เพราะนั่นจะทำให้เสียสมาธิ เป้าหมายสำหรับวันพรุ่งนี้คือชนะในเกมนั้น

 

สยาม “มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดที่คุณมี การคว้าถ้วยรางวัล ผมโชคดีในอาชีพการงานของผมที่คว้าถ้วยรางวัลมาได้ และมันวิเศษมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนๆ มันยอดเยี่ยมมาก และผมคิดว่าแฟนๆ ที่นี่ก็มีประสบการณ์บางอย่าง [เรื่องนั้น] โดยเฉพาะคนที่อายุมากกว่า

ตอบกระทู้