เว็บบอร์ด > ทีม Clippers อยู่ในอันดับที่ 6 ของฝั่งตะวันตก และในขณะที่พวกเขายังคงอยู่ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ พวกเขายังคงมองหากำลังเสริม เมื่อจอห์น วอลล์ต้องพักรักษาตัวด้วยอาการเกร็งหน้าท้องเป็นเวลาอย่างน้อยสองสัปดาห์ มีรายงานว่าทีม Clippers กำลังจับตามองไมค์ คอนลีย์ผู้พิทักษ์ บาสเอ็นบีเอ ทีม แจ๊ส อ้างอิงจาก มาร์ค สไตน์ นอกจาก Conley แล้ว Clippers ยังต้องการเสริมทัพแดนหน้าตามหลังIvica Zubacซึ่งกำลังเล่นสูงสุดในอาชีพ 30 นาทีต่อเกม เซ็นเตอร์ที่แท้จริงเพียงคนเดียวของ Clippers คือผู้เล่นสองทางโมเสส บราวน์ซึ่งมีช่วงเวลาที่ดีอยู่บ้าง แต่ก็ยังไม่เพียงพอหากแอลเอต้องการวิ่งในช่วงหลังฤดูกาล

กลับ
avatar

ชื่อ : l3

ip : 45.248.78.229

กระทู้ : ทีม Clippers อยู่ในอันดับที่ 6 ของฝั่งตะวันตก และในขณะที่พวกเขายังคงอยู่ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ พวกเขายังคงมองหากำลังเสริม เมื่อจอห์น วอลล์ต้องพักรักษาตัวด้วยอาการเกร็งหน้าท้องเป็นเวลาอย่างน้อยสองสัปดาห์ มีรายงานว่าทีม Clippers กำลังจับตามองไมค์ คอนลีย์ผู้พิทักษ์ บาสเอ็นบีเอ ทีม แจ๊ส อ้างอิงจาก มาร์ค สไตน์ นอกจาก Conley แล้ว Clippers ยังต้องการเสริมทัพแดนหน้าตามหลังIvica Zubacซึ่งกำลังเล่นสูงสุดในอาชีพ 30 นาทีต่อเกม เซ็นเตอร์ที่แท้จริงเพียงคนเดียวของ Clippers คือผู้เล่นสองทางโมเสส บราวน์ซึ่งมีช่วงเวลาที่ดีอยู่บ้าง แต่ก็ยังไม่เพียงพอหากแอลเอต้องการวิ่งในช่วงหลังฤดูกาล

วันที่ : 18 มกราคม 2566 เวลา : 22:17:59

ทีม Clippers อยู่ในอันดับที่ 6 ของฝั่งตะวันตก และในขณะที่พวกเขายังคงอยู่ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ พวกเขายังคงมองหากำลังเสริม เมื่อจอห์น วอลล์ต้องพักรักษาตัวด้วยอาการเกร็งหน้าท้องเป็นเวลาอย่างน้อยสองสัปดาห์ มีรายงานว่าทีม Clippers กำลังจับตามองไมค์ คอนลีย์ผู้พิทักษ์

บาสเอ็นบีเอ ทีม แจ๊ส อ้างอิงจาก มาร์ค สไตน์ นอกจาก Conley แล้ว Clippers ยังต้องการเสริมทัพแดนหน้าตามหลังIvica Zubacซึ่งกำลังเล่นสูงสุดในอาชีพ 30 นาทีต่อเกม เซ็นเตอร์ที่แท้จริงเพียงคนเดียวของ Clippers คือผู้เล่นสองทางโมเสส บราวน์ซึ่งมีช่วงเวลาที่ดีอยู่บ้าง แต่ก็ยังไม่เพียงพอหากแอลเอต้องการวิ่งในช่วงหลังฤดูกาล

ตอบกระทู้