เว็บบอร์ด > ที่เหลือนั่นจะทำให้เหลือ 2.50 ต่อนัด มัสเก็บไว้ให้ 69 แต้มซีซัน 2020/21 ต้องห้ามและลดราคาเหลือเพียง 2.4 ต่อนัดซีซันนี้ตามลำดับคนของคล็อปป์เดินไม่ตรงจังหวะทุกคู่แข่งขัน ในพรีเมียร์ลีก 5 แมตช์หลังสุดที่จะต้องจับตาดู 3 ทีมลิเวอร์พูล ครั้งสุดท้ายโดยวูล์ฟอลส์และพาเลซล้ำหน้าถึง 4 ครั้งสุดท้ายของ  คัพนมัธแสดงให้บางคนเห็นว่าเกมโต้กลับทำได้โดยตรงและเต็ม ด้วยจังหวะตามหลังดังนั้นผมจึงทำมันให้ได้ใกล้เคียงกันกับลิเวอร์พูล 5 เกมหลังสุดทำให้ 11/10 กับ Sky Bet สำหรับการล้ำหน้าของ Bournemouth ขึ้นไปและ 11/4 สำหรับทุกคนขึ้นไป นั้นดูดีมาก United จะหวังว่าความไม่แน่นอนของ Conte ซึ่งทางออกอาจทำให้ Mauricio Pochettino กลับมาที่ Spurs ได้ผลดี พวกเขาขาดแคลนกองหน้าตัวกลาง และเทน ฮากกำลังไล่ตามเคน ซึ่งอาจสร้างความร่วมมือที่ทำลายล้างกับมาร์คัส แรชฟอร์ด เพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษของเขา เป้าหมายของ Osimhen ได้ขับเคลื่อน Napoli ไปสู่จุดสูงสุดของ Serie A แต่ชาวไนจีเรียจะไม่ถูกและจะต้องปรับตัวให้เข้ากับพรีเมียร์ลีก เทน ฮากยังมองหาการเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งกองกลางตัวรุก ฟอร์มอันโดดเด่นของคาเซมิโรทำให้มิดฟิลด์ตัวรับมีความสำคัญน้อยลง และยูไนเต็ดยังคงอยู่ในการแข่งขันเพื่อคว้าตัวเบลลิงแฮม แต่ความสนใจของพวกเขาใน Kane อาจทำให้พวกเขาเสียราคาจากการย้ายกองกลางของ Dortmund เด็กอายุ 19 ปียังถูกเรอัลมาดริดและลิเวอร์พูลติดพันอีกด้วย เชลซียังไม่เลิกหวังที่จะได้ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ

กลับ
avatar

ชื่อ : วัดจ๋า

ip : 178.175.141.252

กระทู้ : ที่เหลือนั่นจะทำให้เหลือ 2.50 ต่อนัด มัสเก็บไว้ให้ 69 แต้มซีซัน 2020/21 ต้องห้ามและลดราคาเหลือเพียง 2.4 ต่อนัดซีซันนี้ตามลำดับคนของคล็อปป์เดินไม่ตรงจังหวะทุกคู่แข่งขัน ในพรีเมียร์ลีก 5 แมตช์หลังสุดที่จะต้องจับตาดู 3 ทีมลิเวอร์พูล ครั้งสุดท้ายโดยวูล์ฟอลส์และพาเลซล้ำหน้าถึง 4 ครั้งสุดท้ายของ  คัพนมัธแสดงให้บางคนเห็นว่าเกมโต้กลับทำได้โดยตรงและเต็ม ด้วยจังหวะตามหลังดังนั้นผมจึงทำมันให้ได้ใกล้เคียงกันกับลิเวอร์พูล 5 เกมหลังสุดทำให้ 11/10 กับ Sky Bet สำหรับการล้ำหน้าของ Bournemouth ขึ้นไปและ 11/4 สำหรับทุกคนขึ้นไป นั้นดูดีมาก United จะหวังว่าความไม่แน่นอนของ Conte ซึ่งทางออกอาจทำให้ Mauricio Pochettino กลับมาที่ Spurs ได้ผลดี พวกเขาขาดแคลนกองหน้าตัวกลาง และเทน ฮากกำลังไล่ตามเคน ซึ่งอาจสร้างความร่วมมือที่ทำลายล้างกับมาร์คัส แรชฟอร์ด เพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษของเขา เป้าหมายของ Osimhen ได้ขับเคลื่อน Napoli ไปสู่จุดสูงสุดของ Serie A แต่ชาวไนจีเรียจะไม่ถูกและจะต้องปรับตัวให้เข้ากับพรีเมียร์ลีก เทน ฮากยังมองหาการเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งกองกลางตัวรุก ฟอร์มอันโดดเด่นของคาเซมิโรทำให้มิดฟิลด์ตัวรับมีความสำคัญน้อยลง และยูไนเต็ดยังคงอยู่ในการแข่งขันเพื่อคว้าตัวเบลลิงแฮม แต่ความสนใจของพวกเขาใน Kane อาจทำให้พวกเขาเสียราคาจากการย้ายกองกลางของ Dortmund เด็กอายุ 19 ปียังถูกเรอัลมาดริดและลิเวอร์พูลติดพันอีกด้วย เชลซียังไม่เลิกหวังที่จะได้ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ

วันที่ : 10 มีนาคม 2566 เวลา : 17:49:31

ที่เหลือนั่นจะทำให้เหลือ 2.50 ต่อนัด มัสเก็บไว้ให้ 69 แต้มซีซัน 2020/21 ต้องห้ามและลดราคาเหลือเพียง 2.4 ต่อนัดซีซันนี้ตามลำดับคนของคล็อปป์เดินไม่ตรงจังหวะทุกคู่แข่งขัน ในพรีเมียร์ลีก 5 แมตช์หลังสุดที่จะต้องจับตาดู 3 ทีมลิเวอร์พูล ครั้งสุดท้ายโดยวูล์ฟอลส์และพาเลซล้ำหน้าถึง 4 ครั้งสุดท้ายของ  คัพนมัธแสดงให้บางคนเห็นว่าเกมโต้กลับทำได้โดยตรงและเต็ม ด้วยจังหวะตามหลังดังนั้นผมจึงทำมันให้ได้ใกล้เคียงกันกับลิเวอร์พูล 5 เกมหลังสุดทำให้ 11/10 กับ Sky Bet สำหรับการล้ำหน้าของ Bournemouth ขึ้นไปและ 11/4 สำหรับทุกคนขึ้นไป นั้นดูดีมาก United จะหวังว่าความไม่แน่นอนของ Conte ซึ่งทางออกอาจทำให้ Mauricio Pochettino กลับมาที่ Spurs ได้ผลดี พวกเขาขาดแคลนกองหน้าตัวกลาง และเทน ฮากกำลังไล่ตามเคน ซึ่งอาจสร้างความร่วมมือที่ทำลายล้างกับมาร์คัส แรชฟอร์ด เพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษของเขา เป้าหมายของ Osimhen ได้ขับเคลื่อน Napoli ไปสู่จุดสูงสุดของ Serie A แต่ชาวไนจีเรียจะไม่ถูกและจะต้องปรับตัวให้เข้ากับพรีเมียร์ลีก เทน ฮากยังมองหาการเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งกองกลางตัวรุก ฟอร์มอันโดดเด่นของคาเซมิโรทำให้มิดฟิลด์ตัวรับมีความสำคัญน้อยลง และยูไนเต็ดยังคงอยู่ในการแข่งขันเพื่อคว้าตัวเบลลิงแฮม แต่ความสนใจของพวกเขาใน Kane อาจทำให้พวกเขาเสียราคาจากการย้ายกองกลางของ Dortmund เด็กอายุ 19 ปียังถูกเรอัลมาดริดและลิเวอร์พูลติดพันอีกด้วย เชลซียังไม่เลิกหวังที่จะได้ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ

ตอบกระทู้