เว็บบอร์ด > นาจาฟีจะกลายเป็นมหาเศรษฐีสหรัฐคนล่าสุดที่เข้าร่วมกลุ่มเจ้าของพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ทั้งเชลซีและบอร์นมัธถูกเจ้าของชาวอเมริกันเข้าครอบครองเมื่อปีที่แล้วชายวัย 60 ปีซึ่งย้ายจากอิหร่านมายังสหรัฐฯ เมื่ออายุ 12 ปี ข่าวบาสเกตบอล สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ธุรกิจจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์และการศึกษาด้านการพัฒนาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย  

กลับ
avatar

ชื่อ : ญาดา

ip : 193.19.205.164

กระทู้ : นาจาฟีจะกลายเป็นมหาเศรษฐีสหรัฐคนล่าสุดที่เข้าร่วมกลุ่มเจ้าของพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ทั้งเชลซีและบอร์นมัธถูกเจ้าของชาวอเมริกันเข้าครอบครองเมื่อปีที่แล้วชายวัย 60 ปีซึ่งย้ายจากอิหร่านมายังสหรัฐฯ เมื่ออายุ 12 ปี ข่าวบาสเกตบอล สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ธุรกิจจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์และการศึกษาด้านการพัฒนาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย  

วันที่ : 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 03:30:39

นาจาฟีจะกลายเป็นมหาเศรษฐีสหรัฐคนล่าสุดที่เข้าร่วมกลุ่มเจ้าของพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ทั้งเชลซีและบอร์นมัธถูกเจ้าของชาวอเมริกันเข้าครอบครองเมื่อปีที่แล้วชายวัย 60 ปีซึ่งย้ายจากอิหร่านมายังสหรัฐฯ เมื่ออายุ 12 ปี ข่าวบาสเกตบอล สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ธุรกิจจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์และการศึกษาด้านการพัฒนาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย

 

ตอบกระทู้