เว็บบอร์ด > นี่อาจเป็นเกมกำหนดฤดูกาลสำหรับนิวคาสเซิล ทีมของเอ็ดดี้ ฮาวขาดความมั่นใจ ยิงประตูได้น้อย และมาถึงทางแยกว่าพวกเขาจะขึ้นทางด่วนไปแชมเปี้ยนส์ลีกหรือทางใต้ที่เป็นหลุมเป็นบ่อมากกว่า พวกเขาเป็นศัตรูกันอย่างง่ายดายที่ 8/13 กับ Sky Bet จากผลงานเกมรุกที่ผิดพลาดในช่วงหลัง โดยยิงไปเพียง 3 ประตูจาก 8 เกมพรีเมียร์ลีกหลังสุด ทีมอาร์เซน่อล ทีมงานอาจทำสำเร็จแล้ว และพวกเขาไม่ได้รู้ชั้นเชิงมากไปกว่า Julen Lopetegui ซึ่งดูแลการพัฒนาครั้งใหญ่และได้รับ 17 คะแนนจาก 11 เกมพรีเมียร์ลีกของเขาที่ดูแล Wolves เขาจะมีแผนที่จะยับยั้งการโจมตีของฮาว เหมือนกับที่บอร์นมัธ, คริสตัล พาเลซ, ลีดส์ และเวสต์แฮม ต่างก็จำกัดการตูนไว้เพียงสองประตูในการแข่งขันชุดหนึ่ง ซึ่งคู่แข่งจากยุโรปควรจะส่งประตูคืนให้สูงกว่านี้มาก ใน. การจับฉลากกระโดดออกจากหน้าในวันที่ 11/4 ด้วย Sky Bet จากการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งหมดที่เล่น 15 ครั้งหรือมากกว่านั้น รายการนี้มีอัตราเปอร์เซ็นต์สูงสุดในการจบด้วยเสมอ โดย 10 เกมจาก 15 เกมล่าสุดจบลงด้วยการเสมอกัน เพิ่มอีกรายการหนึ่งในรายการนั้น

กลับ
avatar

ชื่อ : วัดจ๋า

ip : 193.160.118.199

กระทู้ : นี่อาจเป็นเกมกำหนดฤดูกาลสำหรับนิวคาสเซิล ทีมของเอ็ดดี้ ฮาวขาดความมั่นใจ ยิงประตูได้น้อย และมาถึงทางแยกว่าพวกเขาจะขึ้นทางด่วนไปแชมเปี้ยนส์ลีกหรือทางใต้ที่เป็นหลุมเป็นบ่อมากกว่า พวกเขาเป็นศัตรูกันอย่างง่ายดายที่ 8/13 กับ Sky Bet จากผลงานเกมรุกที่ผิดพลาดในช่วงหลัง โดยยิงไปเพียง 3 ประตูจาก 8 เกมพรีเมียร์ลีกหลังสุด ทีมอาร์เซน่อล ทีมงานอาจทำสำเร็จแล้ว และพวกเขาไม่ได้รู้ชั้นเชิงมากไปกว่า Julen Lopetegui ซึ่งดูแลการพัฒนาครั้งใหญ่และได้รับ 17 คะแนนจาก 11 เกมพรีเมียร์ลีกของเขาที่ดูแล Wolves เขาจะมีแผนที่จะยับยั้งการโจมตีของฮาว เหมือนกับที่บอร์นมัธ, คริสตัล พาเลซ, ลีดส์ และเวสต์แฮม ต่างก็จำกัดการตูนไว้เพียงสองประตูในการแข่งขันชุดหนึ่ง ซึ่งคู่แข่งจากยุโรปควรจะส่งประตูคืนให้สูงกว่านี้มาก ใน. การจับฉลากกระโดดออกจากหน้าในวันที่ 11/4 ด้วย Sky Bet จากการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งหมดที่เล่น 15 ครั้งหรือมากกว่านั้น รายการนี้มีอัตราเปอร์เซ็นต์สูงสุดในการจบด้วยเสมอ โดย 10 เกมจาก 15 เกมล่าสุดจบลงด้วยการเสมอกัน เพิ่มอีกรายการหนึ่งในรายการนั้น

วันที่ : 10 มีนาคม 2566 เวลา : 16:59:05

นี่อาจเป็นเกมกำหนดฤดูกาลสำหรับนิวคาสเซิล ทีมของเอ็ดดี้ ฮาวขาดความมั่นใจ ยิงประตูได้น้อย และมาถึงทางแยกว่าพวกเขาจะขึ้นทางด่วนไปแชมเปี้ยนส์ลีกหรือทางใต้ที่เป็นหลุมเป็นบ่อมากกว่า พวกเขาเป็นศัตรูกันอย่างง่ายดายที่ 8/13 กับ Sky Bet จากผลงานเกมรุกที่ผิดพลาดในช่วงหลัง โดยยิงไปเพียง 3 ประตูจาก 8 เกมพรีเมียร์ลีกหลังสุด ทีมอาร์เซน่อล ทีมงานอาจทำสำเร็จแล้ว และพวกเขาไม่ได้รู้ชั้นเชิงมากไปกว่า Julen Lopetegui ซึ่งดูแลการพัฒนาครั้งใหญ่และได้รับ 17 คะแนนจาก 11 เกมพรีเมียร์ลีกของเขาที่ดูแล Wolves เขาจะมีแผนที่จะยับยั้งการโจมตีของฮาว เหมือนกับที่บอร์นมัธ, คริสตัล พาเลซ, ลีดส์ และเวสต์แฮม ต่างก็จำกัดการตูนไว้เพียงสองประตูในการแข่งขันชุดหนึ่ง ซึ่งคู่แข่งจากยุโรปควรจะส่งประตูคืนให้สูงกว่านี้มาก ใน. การจับฉลากกระโดดออกจากหน้าในวันที่ 11/4 ด้วย Sky Bet จากการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งหมดที่เล่น 15 ครั้งหรือมากกว่านั้น รายการนี้มีอัตราเปอร์เซ็นต์สูงสุดในการจบด้วยเสมอ โดย 10 เกมจาก 15 เกมล่าสุดจบลงด้วยการเสมอกัน เพิ่มอีกรายการหนึ่งในรายการนั้น

ตอบกระทู้