เว็บบอร์ด > ปาทริค วิเอร่ากังวลกับการขาดประตูในทีมคริสตัล พาเลซ ปาทริค วิเอร่า นายใหญ่ของคริสตัล พาเลซ ผมกังวลเรื่องการทำประตู เมื่อผมดูผลงานของทีม ดูจรรยาบรรณในการทำงานและองค์กรของเรา ผู้เล่นแมนยู และวิธีการที่นักเตะทำตามแผนของเรา ผมรู้สึกพอใจกับสิ่งนั้น สิ่งที่ผมกังวลคือเมื่อคุณสร้างโอกาสเหล่านั้น แต่คุณไม่ทำมันแน่นอน คุณเริ่มกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราต้องทำประตูให้ได้ ผู้เล่น โดยเฉพาะผู้เล่นแดนหน้าต้องเปลี่ยนความคิด เราต้องดุดันมากขึ้นในแดนหน้า เราต้องดุดันมากขึ้นในช่วงสามเกมสุดท้าย ผมจะไม่หยุดกดดันว่าผมกำลัง สวมมันในขณะนี้จนกว่าเราจะต้องการ

กลับ
avatar

ชื่อ : ปิคนิก

ip : 155.133.78.114

กระทู้ : ปาทริค วิเอร่ากังวลกับการขาดประตูในทีมคริสตัล พาเลซ ปาทริค วิเอร่า นายใหญ่ของคริสตัล พาเลซ ผมกังวลเรื่องการทำประตู เมื่อผมดูผลงานของทีม ดูจรรยาบรรณในการทำงานและองค์กรของเรา ผู้เล่นแมนยู และวิธีการที่นักเตะทำตามแผนของเรา ผมรู้สึกพอใจกับสิ่งนั้น สิ่งที่ผมกังวลคือเมื่อคุณสร้างโอกาสเหล่านั้น แต่คุณไม่ทำมันแน่นอน คุณเริ่มกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราต้องทำประตูให้ได้ ผู้เล่น โดยเฉพาะผู้เล่นแดนหน้าต้องเปลี่ยนความคิด เราต้องดุดันมากขึ้นในแดนหน้า เราต้องดุดันมากขึ้นในช่วงสามเกมสุดท้าย ผมจะไม่หยุดกดดันว่าผมกำลัง สวมมันในขณะนี้จนกว่าเราจะต้องการ

วันที่ : 16 มีนาคม 2566 เวลา : 15:20:36

ปาทริค วิเอร่ากังวลกับการขาดประตูในทีมคริสตัล พาเลซ ปาทริค วิเอร่า นายใหญ่ของคริสตัล พาเลซ ผมกังวลเรื่องการทำประตู เมื่อผมดูผลงานของทีม ดูจรรยาบรรณในการทำงานและองค์กรของเรา ผู้เล่นแมนยู และวิธีการที่นักเตะทำตามแผนของเรา ผมรู้สึกพอใจกับสิ่งนั้น สิ่งที่ผมกังวลคือเมื่อคุณสร้างโอกาสเหล่านั้น แต่คุณไม่ทำมันแน่นอน คุณเริ่มกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราต้องทำประตูให้ได้ ผู้เล่น โดยเฉพาะผู้เล่นแดนหน้าต้องเปลี่ยนความคิด เราต้องดุดันมากขึ้นในแดนหน้า เราต้องดุดันมากขึ้นในช่วงสามเกมสุดท้าย ผมจะไม่หยุดกดดันว่าผมกำลัง สวมมันในขณะนี้จนกว่าเราจะต้องการ

ตอบกระทู้