เว็บบอร์ด > พวกเขาจะต้องละศีลอดเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน และสิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อผู้เล่นจำนวนหนึ่งที่เข้าร่วมการแข่งขันตอนเย็นทั่วทั้งดิวิชั่นในเดือนหน้า ขณะนี้เจ้าหน้าที่การแข่งขันได้รับคำแนะนำ ข่าวฟุตบอลวันนี้ จากหน่วยงานผู้ตัดสินเพื่อให้มีการหยุดเล่นชั่วคราวตามธรรมชาติ และให้ผู้เล่นละศีลอดด้วยการรับประทานของเหลวหรือเจลให้พลังงานหรืออาหารเสริม

กลับ
avatar

ชื่อ : ป้า

ip : 217.138.193.105

กระทู้ : พวกเขาจะต้องละศีลอดเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน และสิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อผู้เล่นจำนวนหนึ่งที่เข้าร่วมการแข่งขันตอนเย็นทั่วทั้งดิวิชั่นในเดือนหน้า ขณะนี้เจ้าหน้าที่การแข่งขันได้รับคำแนะนำ ข่าวฟุตบอลวันนี้ จากหน่วยงานผู้ตัดสินเพื่อให้มีการหยุดเล่นชั่วคราวตามธรรมชาติ และให้ผู้เล่นละศีลอดด้วยการรับประทานของเหลวหรือเจลให้พลังงานหรืออาหารเสริม

วันที่ : 21 มีนาคม 2566 เวลา : 17:31:25

พวกเขาจะต้องละศีลอดเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน และสิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อผู้เล่นจำนวนหนึ่งที่เข้าร่วมการแข่งขันตอนเย็นทั่วทั้งดิวิชั่นในเดือนหน้า ขณะนี้เจ้าหน้าที่การแข่งขันได้รับคำแนะนำ ข่าวฟุตบอลวันนี้ จากหน่วยงานผู้ตัดสินเพื่อให้มีการหยุดเล่นชั่วคราวตามธรรมชาติ และให้ผู้เล่นละศีลอดด้วยการรับประทานของเหลวหรือเจลให้พลังงานหรืออาหารเสริม

ตอบกระทู้