เว็บบอร์ด > พูดกับ Steven Bartlett ในพอดคาสต์ Diary of a CEOภายนอก_Lingard เปิดเผยความคิดเห็นจากนักกายภาพบำบัดของสโมสรในวันสุดท้ายของเขาที่บ้านของสโมสร   สยามสปอร์ต เขากล่าวว่า “ทั้งหมดที่ผมรู้จักคือยูไนเต็ดมาทั้งชีวิต ผมจำได้ว่าออกจากยูไนเต็ดในวันสุดท้าย และสภาพร่างกายที่เรามีตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีก็อยู่กับทีมชุดใหญ่   “เขาบอกฉันว่า ‘ฉันจำประตูเอฟเอ คัพได้ ฉันจำยูธ คัพได้เมื่อคุณคว้าแชมป์’ ฉันขึ้นรถและเริ่มร้องไห้ ตะโกนตลอดทางกลับบ้าน

กลับ
avatar

ชื่อ : a3

ip : 5.180.209.219

กระทู้ : พูดกับ Steven Bartlett ในพอดคาสต์ Diary of a CEOภายนอก_Lingard เปิดเผยความคิดเห็นจากนักกายภาพบำบัดของสโมสรในวันสุดท้ายของเขาที่บ้านของสโมสร   สยามสปอร์ต เขากล่าวว่า “ทั้งหมดที่ผมรู้จักคือยูไนเต็ดมาทั้งชีวิต ผมจำได้ว่าออกจากยูไนเต็ดในวันสุดท้าย และสภาพร่างกายที่เรามีตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีก็อยู่กับทีมชุดใหญ่   “เขาบอกฉันว่า ‘ฉันจำประตูเอฟเอ คัพได้ ฉันจำยูธ คัพได้เมื่อคุณคว้าแชมป์’ ฉันขึ้นรถและเริ่มร้องไห้ ตะโกนตลอดทางกลับบ้าน

วันที่ : 20 มกราคม 2566 เวลา : 19:47:14

พูดกับ Steven Bartlett ในพอดคาสต์ Diary of a CEOภายนอก_Lingard เปิดเผยความคิดเห็นจากนักกายภาพบำบัดของสโมสรในวันสุดท้ายของเขาที่บ้านของสโมสร

 

สยามสปอร์ต เขากล่าวว่า “ทั้งหมดที่ผมรู้จักคือยูไนเต็ดมาทั้งชีวิต ผมจำได้ว่าออกจากยูไนเต็ดในวันสุดท้าย และสภาพร่างกายที่เรามีตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีก็อยู่กับทีมชุดใหญ่

 

“เขาบอกฉันว่า ‘ฉันจำประตูเอฟเอ คัพได้ ฉันจำยูธ คัพได้เมื่อคุณคว้าแชมป์’ ฉันขึ้นรถและเริ่มร้องไห้ ตะโกนตลอดทางกลับบ้าน

ตอบกระทู้