เว็บบอร์ด > มันไม่มีข้อความขอบคุณหรือข้อความขอให้โชคดี และบอกว่าเขาจากไปหลังจาก “ส่งคำขอย้ายอย่างเป็นทางการ มันทำให้ฉันเจ็บนิดหน่อย ฉันจะไม่โกหกคุณ” กอร์ดอนกล่าว “ฉันคิดว่า ‘ฉันเป็นเด็กหนุ่มอายุ 22 ปี อาร์เซน่อลล่าสุด ฉันคงไม่สามารถรับมือกับทุกสถานการณ์ในชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ’ แต่ฉันคิดว่าความพยายามที่ฉันมอบให้พวกเขาเมื่อปีที่แล้ว ฉันก็เป็นส่วนสำคัญในการรักษาสโมสร “ผมได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของนักเตะและผู้จัดการทีม [รางวัล] ดังนั้นการที่พวกเขาไม่แสดงเครดิตหรือขอบคุณผมเลยทำให้ผมเจ็บปวดนิดหน่อย ใช่”

กลับ
avatar

ชื่อ : mama

ip : 185.213.82.99

กระทู้ : มันไม่มีข้อความขอบคุณหรือข้อความขอให้โชคดี และบอกว่าเขาจากไปหลังจาก “ส่งคำขอย้ายอย่างเป็นทางการ มันทำให้ฉันเจ็บนิดหน่อย ฉันจะไม่โกหกคุณ” กอร์ดอนกล่าว “ฉันคิดว่า ‘ฉันเป็นเด็กหนุ่มอายุ 22 ปี อาร์เซน่อลล่าสุด ฉันคงไม่สามารถรับมือกับทุกสถานการณ์ในชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ’ แต่ฉันคิดว่าความพยายามที่ฉันมอบให้พวกเขาเมื่อปีที่แล้ว ฉันก็เป็นส่วนสำคัญในการรักษาสโมสร “ผมได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของนักเตะและผู้จัดการทีม [รางวัล] ดังนั้นการที่พวกเขาไม่แสดงเครดิตหรือขอบคุณผมเลยทำให้ผมเจ็บปวดนิดหน่อย ใช่”

วันที่ : 13 มีนาคม 2566 เวลา : 15:48:12

มันไม่มีข้อความขอบคุณหรือข้อความขอให้โชคดี และบอกว่าเขาจากไปหลังจาก “ส่งคำขอย้ายอย่างเป็นทางการ มันทำให้ฉันเจ็บนิดหน่อย ฉันจะไม่โกหกคุณ” กอร์ดอนกล่าว “ฉันคิดว่า ‘ฉันเป็นเด็กหนุ่มอายุ 22 ปี อาร์เซน่อลล่าสุด ฉันคงไม่สามารถรับมือกับทุกสถานการณ์ในชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ’ แต่ฉันคิดว่าความพยายามที่ฉันมอบให้พวกเขาเมื่อปีที่แล้ว ฉันก็เป็นส่วนสำคัญในการรักษาสโมสร “ผมได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของนักเตะและผู้จัดการทีม [รางวัล] ดังนั้นการที่พวกเขาไม่แสดงเครดิตหรือขอบคุณผมเลยทำให้ผมเจ็บปวดนิดหน่อย ใช่”

ตอบกระทู้