เว็บบอร์ด > มีการกล่าวหาว่า มาร์โก ซิลวา ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมและ/หรือดูหมิ่น และ/หรือท่าทาง และ/หรือพฤติกรรมต่อผู้ตัดสินการแข่งขัน ว่าเขาใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมและ ทีมอาร์เซน่อล หรือดูหมิ่นต่อผู้ตัดสินคนที่สี่ก่อนที่จะถูกไล่ออก และเขายังใช้ คำด่าทอและ/หรือดูหมิ่น และ/หรือกิริยาท่าทาง และ/หรือพฤติกรรมต่อเจ้าพนักงานที่สี่ภายหลังจากถูกไล่ออก

กลับ
avatar

ชื่อ : Hug

ip : 82.180.146.66

กระทู้ : มีการกล่าวหาว่า มาร์โก ซิลวา ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมและ/หรือดูหมิ่น และ/หรือท่าทาง และ/หรือพฤติกรรมต่อผู้ตัดสินการแข่งขัน ว่าเขาใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมและ ทีมอาร์เซน่อล หรือดูหมิ่นต่อผู้ตัดสินคนที่สี่ก่อนที่จะถูกไล่ออก และเขายังใช้ คำด่าทอและ/หรือดูหมิ่น และ/หรือกิริยาท่าทาง และ/หรือพฤติกรรมต่อเจ้าพนักงานที่สี่ภายหลังจากถูกไล่ออก

วันที่ : 21 มีนาคม 2566 เวลา : 16:58:29

มีการกล่าวหาว่า มาร์โก ซิลวา ใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมและ/หรือดูหมิ่น และ/หรือท่าทาง และ/หรือพฤติกรรมต่อผู้ตัดสินการแข่งขัน ว่าเขาใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมและ ทีมอาร์เซน่อล หรือดูหมิ่นต่อผู้ตัดสินคนที่สี่ก่อนที่จะถูกไล่ออก และเขายังใช้ คำด่าทอและ/หรือดูหมิ่น และ/หรือกิริยาท่าทาง และ/หรือพฤติกรรมต่อเจ้าพนักงานที่สี่ภายหลังจากถูกไล่ออก

ตอบกระทู้