เว็บบอร์ด > ลีดส์อาจได้รับการเสริมทัพอย่างคาดไม่ถึงก่อนพบกับไบรท์ตันในวันเสาร์นี้ โดยกองหน้าโรดริโก้มีโอกาสที่จะได้ลงเล่นเพียงเดือนเดียวหลังจากเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้า ข่าวแมนยูคืนนี้ สมาชิกของทีมฟุตบอลหญิงของแคนาดากล่าวว่าพวกเขารู้สึกไม่เคารพหลังจากที่หน่วยงานปกครองของประเทศเปิดเผยรายละเอียดของข้อตกลงการเจรจาต่อรองที่เสนอเมื่อวันพฤหัสบดีโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

กลับ
avatar

ชื่อ : นาง

ip : 196.240.128.71

กระทู้ : ลีดส์อาจได้รับการเสริมทัพอย่างคาดไม่ถึงก่อนพบกับไบรท์ตันในวันเสาร์นี้ โดยกองหน้าโรดริโก้มีโอกาสที่จะได้ลงเล่นเพียงเดือนเดียวหลังจากเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้า ข่าวแมนยูคืนนี้ สมาชิกของทีมฟุตบอลหญิงของแคนาดากล่าวว่าพวกเขารู้สึกไม่เคารพหลังจากที่หน่วยงานปกครองของประเทศเปิดเผยรายละเอียดของข้อตกลงการเจรจาต่อรองที่เสนอเมื่อวันพฤหัสบดีโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วันที่ : 10 มีนาคม 2566 เวลา : 22:13:40

ลีดส์อาจได้รับการเสริมทัพอย่างคาดไม่ถึงก่อนพบกับไบรท์ตันในวันเสาร์นี้ โดยกองหน้าโรดริโก้มีโอกาสที่จะได้ลงเล่นเพียงเดือนเดียวหลังจากเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้า ข่าวแมนยูคืนนี้ สมาชิกของทีมฟุตบอลหญิงของแคนาดากล่าวว่าพวกเขารู้สึกไม่เคารพหลังจากที่หน่วยงานปกครองของประเทศเปิดเผยรายละเอียดของข้อตกลงการเจรจาต่อรองที่เสนอเมื่อวันพฤหัสบดีโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ตอบกระทู้