เว็บบอร์ด > วิลฟรีด ซาฮายิงสามประตูในพรีเมียร์ลีกกับทีมโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยอีก 1 ประตูเขาจะกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในบรรดาอดีตนักเตะยูไนเต็ดที่พบกับพวกเขาในรายการนี้   ข่าวกีฬาthsport คริสเตียน อีริคเซ่น มีส่วนร่วมโดยตรงกับ 7 ประตูจาก 11 นัดในพรีเมียร์ลีกที่พบคริสตัล พาเลซ ยิงได้ 3 แอสซิสต์ 4 ความจริงแล้ว อีริคเซ่นมีส่วนร่วมกับประตูใน 3 เกมหลังสุดของเขาที่เซลเฮิร์สต์ พาร์ค (1 ประตู 2 แอสซิสต์)

กลับ
avatar

ชื่อ : e3

ip : 45.248.78.196

กระทู้ : วิลฟรีด ซาฮายิงสามประตูในพรีเมียร์ลีกกับทีมโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยอีก 1 ประตูเขาจะกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในบรรดาอดีตนักเตะยูไนเต็ดที่พบกับพวกเขาในรายการนี้   ข่าวกีฬาthsport คริสเตียน อีริคเซ่น มีส่วนร่วมโดยตรงกับ 7 ประตูจาก 11 นัดในพรีเมียร์ลีกที่พบคริสตัล พาเลซ ยิงได้ 3 แอสซิสต์ 4 ความจริงแล้ว อีริคเซ่นมีส่วนร่วมกับประตูใน 3 เกมหลังสุดของเขาที่เซลเฮิร์สต์ พาร์ค (1 ประตู 2 แอสซิสต์)

วันที่ : 18 มกราคม 2566 เวลา : 20:27:42

วิลฟรีด ซาฮายิงสามประตูในพรีเมียร์ลีกกับทีมโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยอีก 1 ประตูเขาจะกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในบรรดาอดีตนักเตะยูไนเต็ดที่พบกับพวกเขาในรายการนี้

 

ข่าวกีฬาthsport คริสเตียน อีริคเซ่น มีส่วนร่วมโดยตรงกับ 7 ประตูจาก 11 นัดในพรีเมียร์ลีกที่พบคริสตัล พาเลซ ยิงได้ 3 แอสซิสต์ 4 ความจริงแล้ว อีริคเซ่นมีส่วนร่วมกับประตูใน 3 เกมหลังสุดของเขาที่เซลเฮิร์สต์ พาร์ค (1 ประตู 2 แอสซิสต์)

ตอบกระทู้