เว็บบอร์ด > หลังจากผู้เล่นเลเวลของแบมฟอร์ด ไบรท์ตันน่าจะกลับมาอยู่ข้างหน้าทันที เฉพาะสำหรับแม็ค อัลลิสเตอร์ที่ไม่มีเครื่องหมาย ไปจนถึงการตัดแบ็คของมิโทมะที่เท้าข้างได้กว้างไม่ดีจากระยะประมาณ 15 หลา จากนั้น บอลอาร์เซน่อล เมื่อสกอร์เสมอกันอีกครั้งที่ 2-2 แดนนี่ เวลเบ็ควิ่งเข้ามาแทนที่แทนซึ่งไม่เข้ากับการจบสกอร์ ขณะที่เขาโค้งตัวเหนือคานโดยมีเพียงเมสลิเยร์ที่ซัด แต่สองประตูของพวกเขาที่นี่หมายความว่าพวกเขาแซงหน้าสถิติสูงสุดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ 45 แล้ว หลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับความก้าวหน้าที่ทีมของ Roberto De Zerbi กำลังทำอยู่

กลับ
avatar

ชื่อ : momo

ip : 165.231.177.223

กระทู้ : หลังจากผู้เล่นเลเวลของแบมฟอร์ด ไบรท์ตันน่าจะกลับมาอยู่ข้างหน้าทันที เฉพาะสำหรับแม็ค อัลลิสเตอร์ที่ไม่มีเครื่องหมาย ไปจนถึงการตัดแบ็คของมิโทมะที่เท้าข้างได้กว้างไม่ดีจากระยะประมาณ 15 หลา จากนั้น บอลอาร์เซน่อล เมื่อสกอร์เสมอกันอีกครั้งที่ 2-2 แดนนี่ เวลเบ็ควิ่งเข้ามาแทนที่แทนซึ่งไม่เข้ากับการจบสกอร์ ขณะที่เขาโค้งตัวเหนือคานโดยมีเพียงเมสลิเยร์ที่ซัด แต่สองประตูของพวกเขาที่นี่หมายความว่าพวกเขาแซงหน้าสถิติสูงสุดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ 45 แล้ว หลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับความก้าวหน้าที่ทีมของ Roberto De Zerbi กำลังทำอยู่

วันที่ : 13 มีนาคม 2566 เวลา : 16:25:39

หลังจากผู้เล่นเลเวลของแบมฟอร์ด ไบรท์ตันน่าจะกลับมาอยู่ข้างหน้าทันที เฉพาะสำหรับแม็ค อัลลิสเตอร์ที่ไม่มีเครื่องหมาย ไปจนถึงการตัดแบ็คของมิโทมะที่เท้าข้างได้กว้างไม่ดีจากระยะประมาณ 15 หลา จากนั้น บอลอาร์เซน่อล เมื่อสกอร์เสมอกันอีกครั้งที่ 2-2 แดนนี่ เวลเบ็ควิ่งเข้ามาแทนที่แทนซึ่งไม่เข้ากับการจบสกอร์ ขณะที่เขาโค้งตัวเหนือคานโดยมีเพียงเมสลิเยร์ที่ซัด แต่สองประตูของพวกเขาที่นี่หมายความว่าพวกเขาแซงหน้าสถิติสูงสุดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ 45 แล้ว หลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับความก้าวหน้าที่ทีมของ Roberto De Zerbi กำลังทำอยู่

ตอบกระทู้