เว็บบอร์ด > เกรย์ผู้มีชีวิตชีวาซึ่งโชคไม่ดีที่ถูกชอล์กทำประตู เห็นรายาเซฟลูกยิงได้ต่ำ และผู้รักษาประตูเบรนท์ฟอร์ดยังกันความพยายามระยะใกล้ของอเล็กซ์ อิโวบีจากลูกเตะมุม ชัยชนะเป็นที่น่าพอใจด้วยเหตุผลต่างๆ กัน ทีมอาร์เซน่อล ไดช์กล่าว ครึ่งแรกเราทำได้ดีมาก คุณอาจพูดได้ว่าเราควรเดินหน้ามากกว่านี้ เรามีประสิทธิภาพ ในครึ่งหลังพวกเขาเป็นทีมที่ไม่แพ้ใครถึง 12 นัด เป็นชุดที่ดีที่เติบโตเต็มที่ และพวกเขาก็กลับมาลงเล่นได้

กลับ
avatar

ชื่อ : meme

ip : 45.248.78.204

กระทู้ : เกรย์ผู้มีชีวิตชีวาซึ่งโชคไม่ดีที่ถูกชอล์กทำประตู เห็นรายาเซฟลูกยิงได้ต่ำ และผู้รักษาประตูเบรนท์ฟอร์ดยังกันความพยายามระยะใกล้ของอเล็กซ์ อิโวบีจากลูกเตะมุม ชัยชนะเป็นที่น่าพอใจด้วยเหตุผลต่างๆ กัน ทีมอาร์เซน่อล ไดช์กล่าว ครึ่งแรกเราทำได้ดีมาก คุณอาจพูดได้ว่าเราควรเดินหน้ามากกว่านี้ เรามีประสิทธิภาพ ในครึ่งหลังพวกเขาเป็นทีมที่ไม่แพ้ใครถึง 12 นัด เป็นชุดที่ดีที่เติบโตเต็มที่ และพวกเขาก็กลับมาลงเล่นได้

วันที่ : 13 มีนาคม 2566 เวลา : 16:05:26

เกรย์ผู้มีชีวิตชีวาซึ่งโชคไม่ดีที่ถูกชอล์กทำประตู เห็นรายาเซฟลูกยิงได้ต่ำ และผู้รักษาประตูเบรนท์ฟอร์ดยังกันความพยายามระยะใกล้ของอเล็กซ์ อิโวบีจากลูกเตะมุม ชัยชนะเป็นที่น่าพอใจด้วยเหตุผลต่างๆ กัน ทีมอาร์เซน่อล ไดช์กล่าว ครึ่งแรกเราทำได้ดีมาก คุณอาจพูดได้ว่าเราควรเดินหน้ามากกว่านี้ เรามีประสิทธิภาพ ในครึ่งหลังพวกเขาเป็นทีมที่ไม่แพ้ใครถึง 12 นัด เป็นชุดที่ดีที่เติบโตเต็มที่ และพวกเขาก็กลับมาลงเล่นได้

ตอบกระทู้