เว็บบอร์ด > แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่ห่างจากชัยชนะนัดที่ 10 ติดต่อกันเพียงไม่กี่นาทีก่อนที่ฟรีคิกช่วงทดเวลาบาดเจ็บอันน่าทึ่งของไมเคิล โอลิเซ่จะจบลงด้วยสกอร์ 1-1 ที่เซลเฮิร์สต์ พาร์ค   กีฬา ต้องใช้ฟรีคิกหนึ่งครั้งของฤดูกาลเพื่อยุติการชนะของยูไนเต็ด แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทีมยูไนเต็ดจะเห็นสิ่งนี้เมื่อสองแต้มลดลง   ผลเสมอทำให้พวกเขาอยู่เหนือนิวคาสเซิลและขึ้นเป็นอันดับสาม แต่ตีเสมอทำให้พวกเขาตามหลังคู่แข่งอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยผลต่างประตูได้เสีย

กลับ
avatar

ชื่อ : c3

ip : 165.231.177.142

กระทู้ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่ห่างจากชัยชนะนัดที่ 10 ติดต่อกันเพียงไม่กี่นาทีก่อนที่ฟรีคิกช่วงทดเวลาบาดเจ็บอันน่าทึ่งของไมเคิล โอลิเซ่จะจบลงด้วยสกอร์ 1-1 ที่เซลเฮิร์สต์ พาร์ค   กีฬา ต้องใช้ฟรีคิกหนึ่งครั้งของฤดูกาลเพื่อยุติการชนะของยูไนเต็ด แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทีมยูไนเต็ดจะเห็นสิ่งนี้เมื่อสองแต้มลดลง   ผลเสมอทำให้พวกเขาอยู่เหนือนิวคาสเซิลและขึ้นเป็นอันดับสาม แต่ตีเสมอทำให้พวกเขาตามหลังคู่แข่งอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยผลต่างประตูได้เสีย

วันที่ : 20 มกราคม 2566 เวลา : 20:13:53

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่ห่างจากชัยชนะนัดที่ 10 ติดต่อกันเพียงไม่กี่นาทีก่อนที่ฟรีคิกช่วงทดเวลาบาดเจ็บอันน่าทึ่งของไมเคิล โอลิเซ่จะจบลงด้วยสกอร์ 1-1 ที่เซลเฮิร์สต์ พาร์ค

 

กีฬา ต้องใช้ฟรีคิกหนึ่งครั้งของฤดูกาลเพื่อยุติการชนะของยูไนเต็ด แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทีมยูไนเต็ดจะเห็นสิ่งนี้เมื่อสองแต้มลดลง

 

ผลเสมอทำให้พวกเขาอยู่เหนือนิวคาสเซิลและขึ้นเป็นอันดับสาม แต่ตีเสมอทำให้พวกเขาตามหลังคู่แข่งอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยผลต่างประตูได้เสีย

ตอบกระทู้