เว็บบอร์ด > Arsene Wenger ได้กระตุ้นว่า Arsenal จะไม่ยิงประตูได้ดีกว่านี้ในแคมเปญต่อๆ ไปฉันรู้สึกว่าภัยคุกคามตามปกตินั้นหมดไปจากการแข่งขันแล้ว ภัยคุกคามเดียวคือซิตี้ และตอนนี้ซิตี้ก็ไม่ได้โดดเด่นเหมือนปีที่แล้วหรือสองปีก่อน ข่าวกีฬา และผมรู้สึกว่าตั้งแต่เริ่มฤดูกาลมาซิตี้มีจุดอ่อนในเกมรับมากกว่าเมื่อก่อนฝ่ายของ Pep Guardiola ประสบปัญหาของตัวเองในช่วงที่ผ่านมาโดยพ่ายแพ้ต่อท็อตแนมก่อนที่จะกลับมาสู่ชัยชนะที่ Etihad กับ Aston Villa ในวันอาทิตย์  

กลับ
avatar

ชื่อ : น้ำอิง

ip : 66.203.113.174

กระทู้ : Arsene Wenger ได้กระตุ้นว่า Arsenal จะไม่ยิงประตูได้ดีกว่านี้ในแคมเปญต่อๆ ไปฉันรู้สึกว่าภัยคุกคามตามปกตินั้นหมดไปจากการแข่งขันแล้ว ภัยคุกคามเดียวคือซิตี้ และตอนนี้ซิตี้ก็ไม่ได้โดดเด่นเหมือนปีที่แล้วหรือสองปีก่อน ข่าวกีฬา และผมรู้สึกว่าตั้งแต่เริ่มฤดูกาลมาซิตี้มีจุดอ่อนในเกมรับมากกว่าเมื่อก่อนฝ่ายของ Pep Guardiola ประสบปัญหาของตัวเองในช่วงที่ผ่านมาโดยพ่ายแพ้ต่อท็อตแนมก่อนที่จะกลับมาสู่ชัยชนะที่ Etihad กับ Aston Villa ในวันอาทิตย์  

วันที่ : 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 02:05:57

Arsene Wenger ได้กระตุ้นว่า Arsenal จะไม่ยิงประตูได้ดีกว่านี้ในแคมเปญต่อๆ ไปฉันรู้สึกว่าภัยคุกคามตามปกตินั้นหมดไปจากการแข่งขันแล้ว ภัยคุกคามเดียวคือซิตี้ และตอนนี้ซิตี้ก็ไม่ได้โดดเด่นเหมือนปีที่แล้วหรือสองปีก่อน ข่าวกีฬา และผมรู้สึกว่าตั้งแต่เริ่มฤดูกาลมาซิตี้มีจุดอ่อนในเกมรับมากกว่าเมื่อก่อนฝ่ายของ Pep Guardiola ประสบปัญหาของตัวเองในช่วงที่ผ่านมาโดยพ่ายแพ้ต่อท็อตแนมก่อนที่จะกลับมาสู่ชัยชนะที่ Etihad กับ Aston Villa ในวันอาทิตย์

 

avatar

ชื่อ :

ip : 178.159.37.182

ตอบกระทู้ : Arsene Wenger ได้กระตุ้นว่า Arsenal จะไม่ยิงประตูได้ดีกว่านี้ในแคมเปญต่อๆ ไปฉันรู้สึกว่าภัยคุกคามตามปกตินั้นหมดไปจากการแข่งขันแล้ว ภัยคุกคามเดียวคือซิตี้ และตอนนี้ซิตี้ก็ไม่ได้โดดเด่นเหมือนปีที่แล้วหรือสองปีก่อน ข่าวกีฬา และผมรู้สึกว่าตั้งแต่เริ่มฤดูกาลมาซิตี้มีจุดอ่อนในเกมรับมากกว่าเมื่อก่อนฝ่ายของ Pep Guardiola ประสบปัญหาของตัวเองในช่วงที่ผ่านมาโดยพ่ายแพ้ต่อท็อตแนมก่อนที่จะกลับมาสู่ชัยชนะที่ Etihad กับ Aston Villa ในวันอาทิตย์  

วันที่ : 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 02:16:01

Everything about medicine. Some are medicines that help people when doctors prescribe.
can i buy generic propecia without prescription
Read here. Drugs information sheet.

ตอบกระทู้