เว็บบอร์ด > Man Utd ลงเครื่องมือกับ Liverpool Paul Merson กล่าวซึ่งวิจารณ์การคุมทีม Anfield ของ Bruno Fernandes ที่ ‘น่ากลัว พอล เมอร์สันพูดถึงการพ่ายแพ้ 7-0 ของแมนฯ ยูไนเต็ดต่อลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์: “เมื่อแกรี่ เนวิลล์บอกเราทางทีวีว่าบรูโน แฟร์นานเดสยกมือขึ้นเพราะเขาต้องการจะโดนไล่ออก มันเหลือเชื่อมาก มันน่ากลัว ยูไนเต็ด ฟุตบอล แมนยู ไม่เคยอยู่ในการแข่งขันชิงตำแหน่ง PL ในล้านปี” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และผู้จัดการทีม เอริก เทน ฮาก ต่าง “ถูกจับตา” ในเกมพบลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พอล เมอร์สัน ผู้ซึ่งเชื่อว่าผลงานล่าสุดเป็นเพียง “การปิด” รอยร้าวจำนวนมากในการยกเครื่องอย่างต่อเนื่องภายใต้กุนซือชาวดัตช์ หนึ่งสัปดาห์หลังจากคว้าแชมป์คาราบาว คัพ และสิ้นสุดการรอคอยถ้วยรางวัลนาน 6 ปี ยักษ์ใหญ่แห่งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดมุ่งหน้าสู่เมอร์ซีย์ไซด์ด้วยหางเครื่องและมีเสียงเบื้องหลังว่าอาจมีสี่เท่า ซึ่งเมิร์สเชื่อว่าเป็นเพียงเทพนิยาย

กลับ
avatar

ชื่อ : วัดจ๋า

ip : 116.90.74.108

กระทู้ : Man Utd ลงเครื่องมือกับ Liverpool Paul Merson กล่าวซึ่งวิจารณ์การคุมทีม Anfield ของ Bruno Fernandes ที่ ‘น่ากลัว พอล เมอร์สันพูดถึงการพ่ายแพ้ 7-0 ของแมนฯ ยูไนเต็ดต่อลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์: “เมื่อแกรี่ เนวิลล์บอกเราทางทีวีว่าบรูโน แฟร์นานเดสยกมือขึ้นเพราะเขาต้องการจะโดนไล่ออก มันเหลือเชื่อมาก มันน่ากลัว ยูไนเต็ด ฟุตบอล แมนยู ไม่เคยอยู่ในการแข่งขันชิงตำแหน่ง PL ในล้านปี” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และผู้จัดการทีม เอริก เทน ฮาก ต่าง “ถูกจับตา” ในเกมพบลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พอล เมอร์สัน ผู้ซึ่งเชื่อว่าผลงานล่าสุดเป็นเพียง “การปิด” รอยร้าวจำนวนมากในการยกเครื่องอย่างต่อเนื่องภายใต้กุนซือชาวดัตช์ หนึ่งสัปดาห์หลังจากคว้าแชมป์คาราบาว คัพ และสิ้นสุดการรอคอยถ้วยรางวัลนาน 6 ปี ยักษ์ใหญ่แห่งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดมุ่งหน้าสู่เมอร์ซีย์ไซด์ด้วยหางเครื่องและมีเสียงเบื้องหลังว่าอาจมีสี่เท่า ซึ่งเมิร์สเชื่อว่าเป็นเพียงเทพนิยาย

วันที่ : 10 มีนาคม 2566 เวลา : 16:53:27

Man Utd ลงเครื่องมือกับ Liverpool Paul Merson กล่าวซึ่งวิจารณ์การคุมทีม Anfield ของ Bruno Fernandes ที่ ‘น่ากลัว พอล เมอร์สันพูดถึงการพ่ายแพ้ 7-0 ของแมนฯ ยูไนเต็ดต่อลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์: “เมื่อแกรี่ เนวิลล์บอกเราทางทีวีว่าบรูโน แฟร์นานเดสยกมือขึ้นเพราะเขาต้องการจะโดนไล่ออก มันเหลือเชื่อมาก มันน่ากลัว ยูไนเต็ด ฟุตบอล แมนยู ไม่เคยอยู่ในการแข่งขันชิงตำแหน่ง PL ในล้านปี” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และผู้จัดการทีม เอริก เทน ฮาก ต่าง “ถูกจับตา” ในเกมพบลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พอล เมอร์สัน ผู้ซึ่งเชื่อว่าผลงานล่าสุดเป็นเพียง “การปิด” รอยร้าวจำนวนมากในการยกเครื่องอย่างต่อเนื่องภายใต้กุนซือชาวดัตช์ หนึ่งสัปดาห์หลังจากคว้าแชมป์คาราบาว คัพ และสิ้นสุดการรอคอยถ้วยรางวัลนาน 6 ปี ยักษ์ใหญ่แห่งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดมุ่งหน้าสู่เมอร์ซีย์ไซด์ด้วยหางเครื่องและมีเสียงเบื้องหลังว่าอาจมีสี่เท่า ซึ่งเมิร์สเชื่อว่าเป็นเพียงเทพนิยาย

ตอบกระทู้