เว็บบอร์ด > Marcus Rashford นำชาร์ตดาวซัลโวของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ แต่การมาของ Wout Weghhorst อาจทำให้บทบาทของเขาในทีมหยุดชะงักหรือไม่?   ข่าวกีฬา Michael Brown อดีตกองกลางแมนเชสเตอร์ซิตี้และ Charlotte Duncker จาก The Times พูดคุยเกี่ยวกับฟอร์มของกองหน้าและตำแหน่งที่ดีที่สุดในรายการ The Football News Show โดย Brown กล่าวว่ากองหน้าทีมชาติอังกฤษต้องการพิสูจน์ว่าเขายังคงเป็น “ตัวหลัก”

กลับ
avatar

ชื่อ : p3

ip : 156.146.55.99

กระทู้ : Marcus Rashford นำชาร์ตดาวซัลโวของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ แต่การมาของ Wout Weghhorst อาจทำให้บทบาทของเขาในทีมหยุดชะงักหรือไม่?   ข่าวกีฬา Michael Brown อดีตกองกลางแมนเชสเตอร์ซิตี้และ Charlotte Duncker จาก The Times พูดคุยเกี่ยวกับฟอร์มของกองหน้าและตำแหน่งที่ดีที่สุดในรายการ The Football News Show โดย Brown กล่าวว่ากองหน้าทีมชาติอังกฤษต้องการพิสูจน์ว่าเขายังคงเป็น “ตัวหลัก”

วันที่ : 17 มกราคม 2566 เวลา : 20:59:48

Marcus Rashford นำชาร์ตดาวซัลโวของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ แต่การมาของ Wout Weghhorst อาจทำให้บทบาทของเขาในทีมหยุดชะงักหรือไม่?

 

ข่าวกีฬา Michael Brown อดีตกองกลางแมนเชสเตอร์ซิตี้และ Charlotte Duncker จาก The Times พูดคุยเกี่ยวกับฟอร์มของกองหน้าและตำแหน่งที่ดีที่สุดในรายการ The Football News Show โดย Brown กล่าวว่ากองหน้าทีมชาติอังกฤษต้องการพิสูจน์ว่าเขายังคงเป็น “ตัวหลัก”

ตอบกระทู้