เว็บบอร์ด > Martin Odegaard ฉลองการทำประตูที่สามของ Arsenal ที่ Fulham ซิตี้ลงเล่นก่อน พวกเขาชนะ จากนั้นอาร์เซนอลนำห่างเพียงสองแต้ม และเกมของพวกเขาจะยากขึ้นที่ฟูแล่ม ถ้าอาร์เซนอลได้เล่นก่อนและพวกเขานำห่างแปดแต้มโดยที่ซิตี้ต้องชนะเพื่อให้ได้ห้า ทีม แมนยู ก่อนที่คุณจะรู้ตัว มันก็จะเสียเปล่า มันเกิดขึ้นกับท็อตแนมและเลสเตอร์ในปี 2559 ถ้าอาร์เซนอลชนะสองเกมถัดไปกับพาเลซและลีดส์ ฉันไม่เห็นว่าพวกเขาจะหยุดได้อย่างไร พวกเขาจะทิ้งห่าง 5 แต้มเป็นอย่างน้อยโดยเหลืออีก 8 เกม พวกเขาต้องเจอกับแมนฯ ซิตี้ แต่พวกเขาจะต้องชนะในเกมนั้น

กลับ
avatar

ชื่อ : ชมวิว

ip : 185.209.222.30

กระทู้ : Martin Odegaard ฉลองการทำประตูที่สามของ Arsenal ที่ Fulham ซิตี้ลงเล่นก่อน พวกเขาชนะ จากนั้นอาร์เซนอลนำห่างเพียงสองแต้ม และเกมของพวกเขาจะยากขึ้นที่ฟูแล่ม ถ้าอาร์เซนอลได้เล่นก่อนและพวกเขานำห่างแปดแต้มโดยที่ซิตี้ต้องชนะเพื่อให้ได้ห้า ทีม แมนยู ก่อนที่คุณจะรู้ตัว มันก็จะเสียเปล่า มันเกิดขึ้นกับท็อตแนมและเลสเตอร์ในปี 2559 ถ้าอาร์เซนอลชนะสองเกมถัดไปกับพาเลซและลีดส์ ฉันไม่เห็นว่าพวกเขาจะหยุดได้อย่างไร พวกเขาจะทิ้งห่าง 5 แต้มเป็นอย่างน้อยโดยเหลืออีก 8 เกม พวกเขาต้องเจอกับแมนฯ ซิตี้ แต่พวกเขาจะต้องชนะในเกมนั้น

วันที่ : 15 มีนาคม 2566 เวลา : 20:12:07

Martin Odegaard ฉลองการทำประตูที่สามของ Arsenal ที่ Fulham ซิตี้ลงเล่นก่อน พวกเขาชนะ จากนั้นอาร์เซนอลนำห่างเพียงสองแต้ม และเกมของพวกเขาจะยากขึ้นที่ฟูแล่ม ถ้าอาร์เซนอลได้เล่นก่อนและพวกเขานำห่างแปดแต้มโดยที่ซิตี้ต้องชนะเพื่อให้ได้ห้า ทีม แมนยู ก่อนที่คุณจะรู้ตัว มันก็จะเสียเปล่า มันเกิดขึ้นกับท็อตแนมและเลสเตอร์ในปี 2559 ถ้าอาร์เซนอลชนะสองเกมถัดไปกับพาเลซและลีดส์ ฉันไม่เห็นว่าพวกเขาจะหยุดได้อย่างไร พวกเขาจะทิ้งห่าง 5 แต้มเป็นอย่างน้อยโดยเหลืออีก 8 เกม พวกเขาต้องเจอกับแมนฯ ซิตี้ แต่พวกเขาจะต้องชนะในเกมนั้น

ตอบกระทู้